Điều kiện và Cách lấy Chứng nhận hoàn thành khóa học trên E-school

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học là sự công nhận của học viện với những nỗ lực và kiến thức trong suốt quá trình học tập của học viên, khẳng định tri thức và năng lực mà học viên có được thông qua những khóa học cụ thể. Trong bài viết này, E-school sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều kiện và hướng dẫn cách lấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học trên E-school. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điều kiện nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học trên E-school

Có rất nhiều học viên khi đăng ký khoá học trên nền tảng đào tạo E-school vẫn thắc mắc đâu là căn cứ chứng minh họ vừa học xong khoá học với kết quả như thế nào.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, E-school đã sẵn sàng cấp cho bạn Chứng nhận hoàn thành khoá học. Nhưng muốn lấy được Chứng nhận hoàn thành khoá học, bắt buộc bạn phải hoàn thành khoá học mà mình đã đăng ký.

Đầu tiên, để biết được bạn đã đủ điều kiện để lấy Chứng nhận hoàn thành khoá học, bạn hãy truy câp vào tài khoản của mình trên E-school. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ các khoá học bạn đã mua của E-school. Và bên dưới mỗi khoá học, bạn sẽ thấy được mức độ hoàn thành khoá học của mình là bao nhiêu phần trăm.

Ở E-school bạn cần hoàn thành 80% khoá học; hoàn thành đầy đủ bài tập mà giảng viên yêu cầu; tham gia thảo luận, tương tác cùng với giảng viên là được nhận Chứng chỉ hoàn thành khoá học rồi.

Ngoài những điều kiện trên, bạn cũng sẽ nhận được một email từ E-school thông báo với bạn rằng bạn đã hoàn thành xong khoá học của mình. Đảm bảo bạn sẽ không bị lỡ mất thông tin về tiến trình học tập của mình.