In-house Training: Dịch vụ đào tạo chuyên biệt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

BẠN CÓ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ:

  • Nhận ra những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động của doanh nghiệp nhưng chưa đủ trình độ, thời gian và kinh nghiệm để chia sẻ, đào tạo nhân viên của mình
  • Chưa có kế hoạch đào tạo và phát triển nhân sự một cách bài bản cụ thể
  • Không có đủ chi phí để cử nhân viên tham dự các khóa đào tạo public đắt đỏ
  • Cần tháo gỡ những khó khăn dựa trên tình huống thực tế của chính doanh nghiệp mình

ĐÀO TẠO INHOUSE CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

ĐÀO TẠO INHOUSE LÀ GÌ?

Đào tạo inhouse (inhouse training) là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, được thực hiện ngay tại doanh nghiệp, thay vì thực hiện tại trụ sở của đơn vị đào tạo như các khóa public, phù hợp với yêu cầu cụ thể về định hướng nội dung của lãnh đạo/quản lý/chủ doanh nghiệp.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐÀO TẠO INHOUSE?

  • Tiết kiệm chi phí: Không cần phải mất chi phí cho cơ sở vật chất và trang thiết bị vì tổ chức đào tạo tại chính doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn không phải trả tiền cho việc đi lại và chi phí ăn ở để đưa nhân viên đến đơn vị đào tạo.
  • Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật thông tin liên quan đến năng lực, vấn đề thực tế mà đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp đang gặp phải.
  • Hiệu quả đào tạo: Thiết kế chương trình đào tạo tập trung hơn nhiều vào các kỹ năng cụ thể mà doanh nghiệp bạn muốn.
  • Đánh giá kết quả rõ nét: Sau mỗi khóa đào tạo inhouse, ban quản trị và ban điều hành doanh nghiệp có thể kiểm tra và đưa ra những đánh giá nhất định về năng lực của từng nhân viên.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO IN-HOUSE CỦA ĐỘI NGŨ E-SCHOOL

Bước 1: Thống nhất mục tiêu đào tạo

E-school kết hợp với doanh nghiệp thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Bước 2: Thiết kế chương trình đào tạo

Đội ngũ chuyên gia của E-school nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Bước 3: Biên soạn chương trình đào tạo

Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, đội ngũ chuyên gia của E-school sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của E-school cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

Bước 4: Triển khai chương trình đào tạo

Bộ phận chuyên môn E-school sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và triển khai đào tạo thành công chương trình đã thống nhất.

Bước 5: Đánh giá sau đào tạo (nếu có) 

Tùy theo đặc thù của chương trình đào tạo và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, E-school sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo (nếu doanh nghiệp có yêu cầu). Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp đào tạo của PACE là “đào tạo mang tính tư vấn” và sử dụng phương pháp đào tạo riêng của đội ngũ E-school, đặc biệt là các chương trình đào tạo về Vốn và Tài Chính với những kiến thức thực chiến chuyên sâu. 

Đặc biệt, E-school luôn kết hợp giữa “chuyên môn quốc tế” (international expertise) và “am hiểu địa phương” (local insight), kết hợp giữa “giá trị chuẩn” (standard value) và “giá trị thực” (genuine value) trong tất cả các chuyên đề và chương trình đào tạo.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên của E-school là những người không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế về chủ đề mà họ phụ trách. Họ là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế, đồng thời rất am tường môi trường kinh doanh tại Việt Nam về chủ đề mà họ phụ trách.

[ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY]