Giải pháp kết nối vốn

VERIG™ Lending là giải pháp kết nối trực tiếp giữa những người cần vốn và những người có vốn mà không cần tổ chức tài chính trung gian. Điều này giúp tạo ra một kênh nhận đầu tư mới cho các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh và đồng thời giúp các Nhà đầu tư có được một kênh đầu tư mới, hiệu quả.

Các doanh nghiệp SMEs ( doanh nghiệp vừa và nhỏ) đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc huy động nguồn vốn. VERIG LENDING sử dụng công nghệ trên nền tảng Platform để kết nối nhu cầu vốn của Doanh nghiệp và Nhà đầu tư bằng cách cung cấp cho Doanh nghiệp mức giá tốt nhất,cho Nhà đầu tư lợi nhuận cao nhất.

  • Tích hợp hệ thống ngân hàng, VERIG™ Lending Tích hợp tư động với hệ thống ngân hàng. Vì vậy các hoạt động nạp/rút tiền, giải ngân/hoàn nợ, được thực hiện hoàn toàn tự động bởi hệ thống đảm bảo an toàn và bảo mật.
  • Tích hợp chữ kí số, VERIG™ Lending hỗ trợ cả 2 hình thức hợp đồng giấy và hợp đồng điện tử. Vì vậy khách hàng (Nhà đầu tư và cá nhân, doanh nghiệp nhận đầu tư) có thể thực hiện kí kết các hợp đồng mà không cần gặp mặt. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian cần thiết cho các thủ tục pháp lý.
  • Hệ thống thẩm định tín dụng, Mỗi hồ sơ vay vốn được VERIG™ Lending thẩm định bằng nhiều giải pháp. Vì vậy đưa ra kết quả thẩm định nhiều chiều và đáng tin cậy:
  • Hệ thống chấm điểm bằng các bộ tiêu chí tài chính, phi tài chính.
  • Hệ thống theo dõi đánh giá khách hàng dựa trên lịch sử giao dịch.
  • Tích hợp với các tổ chức tín dụng chuyên nghiệp.
  • Thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, sử dụng các thuật toán để phân tích và đánh giá.

Tư vấn chiến lược đầu tư thông minh, Dựa trên các khẩu vị đầu tư được đưa ra bởi nhà đầu tư, VERIG™ Lending đưa ra các gới ý đầu tư thông minh giúp nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định. VERIG™ Lending cũng hỗ trợ chế độ tự động đầu tư. Khi lựa chọn chế độ tự động đầu tư, nhà đầu tư chỉ cần đưa ra các yêu cầu đầu tư mong muốn.

VERIG mang đến 1 trải nghiệm đầu tư hoàn toàn khác biệt so với những mô hình P2P Lending khác, đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của bạn, đồng thời cũng nhận được những lợi thế rất lớn tại VERIG™. Doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề về vốn hãy đến với dịch vụ Verig Lending để có thể giải quyết được mọi vấn đề về vốn.